CALCI BO
Thành phần:
CaO: 150.000 mg/lit; Bo: 17.000 mg/lit; Phụ gia sinh học đặc hiệu
Công dụng
Calci Bo cung cấp Ca và Bo ở dạng dễ hấp thụ cho cây trồng, giúp:
- Tăng tỉ lệ thụ phấn, tăng đậu trái, chống rụng trái non
- Chống nứt trái, thối trái,sượng trái, nám trái,tạo màu sắc sáng đẹp
- Tăng sức đề kháng cho cây trồng chống lại điều kiện thời tiết bất lợi;giá rét, sương giá, khô hạn...
- Tăng năng suất, chất lượng tối đa
Hướng dẫn sử dụng
- Cây rau màu( rau cải, ớt, cà chua, dưa hấu, dưa leo, khổ qua, dưa gang...): Pha 30-40 ml/bình 20 lit nước, phun định kỳ 7-10 ngày/lần
- Cây ăn trái( cam, quýt, na, thanh long, vải thiều, ổi ,táo, nhãn, chuối...): Pha 30-40 ml/bình 20 lit nước, phun trước khi trổ hoa và sau khi đậu trái, phun định kỳ 10-15 ngày/lần. Pha 250 ml/phuy 200 lit
NACEN - CALCI BO ĐẬM ĐẶC
Sản Phẩm Của Viện Ứng Dụng Công Nghệ Chi Nhánh TP HCM
(Bộ Khoa Học Và Công Nghệ)
ĐC :366A Trường Chinh, P13, Q Tân Bình . TP HCM
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét