TRÙN QUẾ
Thành phần
N: 3%; P2O5: 1%; K2O: 1%; các loại axitamin; PH: 6-7; Tỷ trọng: 1,1. Phụ gia sinh học đặc hiệu
Công dụng
Trùn Quế được chiết xuất 100% từ thịt trùn quế( trùn đỏ) chứa các axitamin tự nhiên thiết yếu cho sinh trưởng của cây trồng:
- Giúp xanh cây, dày lá, nở bụi, đâm chồi mạnh, mập đọt
- Giúp trái lớn tối đa, đẹp màu sáng bóng tự nhiên
- Kích thích rễ phát triển cực mạnh, tăng khả năng hút nước và dinh dưỡng
- Tăng sức đề kháng cho cây chống: sương giá, rét, sâu hại và nấm bệnh
-Tăng năng suất và chất lượng tối đa
Hướng dẫn sử dụng
- Cây lúa, cây rau màu( rau cải, bắp cải, xu hào, xà lách, hành, cà chua, ớt, dưa leo, cà tím, khổ qua, bầu bí, rau thơm...): Pha 20-30 ml/bình 16 lit, phun định kỳ 7-10 ngày/lần
- Cây ăn trái( xoài, sầu riêng, chôm chôm, cam, quýt, bưởi, mãng cầu, thanh long, vải thiều, nhãn, ổi, táo, măng cụt, dưa hấu...): Pha 20-30 ml/bình 16 lit, phun định kỳ 10-15 ngày/lần. Pha 250-500 ml/phuy 200 lit
- Cây công nghiệp( hồ tiêu, cà phê, chè, cao su...): Pha 20-30 ml/bình 16 lit, phun định kỳ 10-15 ngày/lần. Pha 250-500 ml/phuy 200 lit
Sản Phẩm Của Viện Ứng Dụng Công Nghệ Chi Nhánh TP HCM
(Bộ Khoa Học Và Công Nghệ)
ĐC :366A Trường Chinh, P13, Q Tân Bình . TP HCM
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét